VPF đã ấn định ngày trở lại V-League 2020

VPF đã đưa ra thông báo về thời điểm trở lại của V.League 2020, theo đó các trận đấu sẽ diễn ra từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 11. Tuy nhiên, các đội bóng cần chuẩn bị tinh thần thi đấu trên sân trung lập.

Sau khi ấn định ngày diễn ra Cúp Quốc Gia, Ban Điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa có công văn gửi các CLB về thời gian dự kiến tổ chức những trận đấu còn lại của V-League 2020.

VPF đã ấn định ngày trở lại V-League 2020

Theo đó, Giải vô địch quốc gia LS 2020 (V-League) trở lại với vòng 12 giai đoạn 1 ngày 26/9.

Xem ngay cách tính Tỷ Lệ Kèo Bóng Đá nhanh nhất hiện nay tại Sieukeo.com

Nhóm B (6 đội đứng cuối bảng xếp hạng giai đoạn 1) sẽ kết thúc ngày 8/11; Nhóm A (8 đội đứng cuối bảng xếp hạng giai đoạn 1) kết thúc ngày 15/11. Giải hạng nhất quốc gia LS 2020 trở lại với vòng 10 giai đoạn 1 vào ngày 25/9; kết thúc giải ngày 31/10.

Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh khó lường, VPF đã yêu cầu các đội bóng xin ý kiến của cơ quan chức năng địa phương cho phép tổ chức các trận đấu. Trong trường hợp không có được sự đồng ý, ban tổ chức V.League sẽ xem xét tổ chức tại một sân vận động khác phù hợp. Thời hạn để các CLB V.League và Hạng Nhất nộp lại văn bản xác nhận cho phép tổ chức trận đấu là trước 17h ngày 15/9. Với hai đội bóng ở tâm dịch là Đà Nẵng và Quang Nam là vào 17h ngày 21/9.

VPF đã ấn định ngày trở lại V-League 2020

Click ngay để biết cách Soi Kèo Nhà cái nhanh và chính xác nhất

Các đội bóng sẽ phải thực hiện nghiêm chỉnh việc kiểm tra sức khỏe và phòng chống dịch bệnh cho các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện trước khi các trận đấu diễn ra. Kết quả xét nghiệm phải được gửi đến ban điều hành trước thời điểm trận đấu diễn ra 3 ngày, giấy xét nghiệm COVID-19 phải có hiệu lực trong vòng 10 ngày.

Hiện tại các CLB vẫn đang duy trì việc tập luyện để chuẩn bị cho ngày bóng đá trở lại. Do các giải đấu của đội tuyển Việt Nam trong năm 2020 đã bị hoãn nên các cầu thủ sẽ tập trung hoàn toàn để thi đấu tại Cúp Quốc Gia và V-League.

>>> Tham khảo thêm các Kèo trận hot để tăng thêm được kinh nghiệm soi kèo chỉ có tại Sieukeo.com

Lê Công
29 Tháng Tám, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận