Vừa trở lại sau dịch giải Ukraine tiếp tục hoãn

Hối hả trở lại, bóng đá Ukraine đã tiếp tục phải hủy ngay lượt trận đầu tiên sau giai đoạn phong tỏa khi tiếp tục phát hiện ra một loạt cầu thủ và thành viên đội Karpaty dương tính với virus chết người SARS-CoV-2.

Trận đấu giữa hai đội Karpaty và Mariupol là một trong những trận đấu của ngày trở lại theo dự kiến được diễn ra trên mặt sân đóng kín, không khán giả.

Tuy nhiên, việc tiếp tục có các cầu thủ và thành viên đội tuyển mắc COVID-19 chứng tỏ ban tổ chức các giải bóng đá nơi đây vẫn chưa thể kiểm soát được tầm ảnh hưởng của bệnh dịch ngay khi đã lên lịch thi đấu lại.


Ban tổ chức không công bố số lượng cầu thủ mắc COVID-19 được phát hiện nhưng khẳng định các cầu thủ va thành viên đội bóng này hiện không có triệu chứng và đều đã được cách ly.

Liên đoàn bóng đá Ukraine đã lên lịch thi đấu trở lại các giải Ngoại hạng Premier League và Cúp quốc gia mà không có khán giả. Nếu không có lệnh cấm kể trên, ngày 31/5, người hâm mộ bóng đá nước này sẽ được xem qua truyền hình trận cầu đinh được mệnh danh là Ukrainian Clasico giữa hai đội bóng nổi tiếng nhất là Dynamo Kiev và Shakhtar Donetsk.


Ở thời điểm hiện tại, bóng đá châu Âu đang có những tín hiệu vui, chờ đón sự trở lại của một loạt giải đấu lớn như Ngoại hạng Anh Premier League, giải vô địch Tây Ban Nha La Liga hay giải vô địch Italy Serie A sau thành công từ giải vô địch bóng đá Đức Bundesliga. Tuy nhiên, giải đấu tại Ukraine là giải đấu đầu tiên bị buột hủy trận sau khi đã định ngày trở lại.

Lê Công
31 Tháng Năm, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận