Wander Luiz dương tính với Covid 19

Cựu tiền đạo Bình Dương, Wander Luiz đã mắc Covid-19. Chân sút người Brazil, hiện đang thi đấu tại Indonesia cho Persib Bandung đã lên tiếng xác nhận trên trang mạng xã hội cá nhân. 

“Xin chào, tôi vừa nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện tại tôi vẫn cảm thấy ổn, không có triệu chứng bệnh. Tôi đã tự cách ly và tuân thủ đúng hướng dẫn y tế. Hy vọng mọi chuyện sẽ ổn.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới mọi người ở Persib Bandung và đội ngũ y tế vì sự hỗ trợ trong thời gian qua. Mọi người hãy cẩn thận và chú ý giữ gìn sức khỏe. Mong rằng tôi sẽ sớm trở lại với bóng đá.” – Wander Luiz chia sẻ.

Persib Bandung đã cho tất cả cầu thủ làm xét nghiệm nhưng các kết quả lần đầu đều âm tính. Tuy nhiên, trong lần kiểm tra thứ 2, có một cầu thủ mắc Covid-19.

Phía Persib Bandung không tiết lộ danh tính cầu thủ mắc Covid-19 nhưng sau đó Wander Luiz đã chủ động công bố thông tin. Wander Luiz từng khoác áo Bình Dương ở mùa giải 2019 và giúp đội bóng vào tới chung kết khu vực Đông Nam Á AFC Cup. Trước đó, tiền đạo sinh năm 1992 từng đầu quân cho Long An, Quảng Nam, Cần Thơ.

Ở mùa giải 2020, Wander Luiz chuyển sang đầu quân cho Persib Bandung. Tiền đạo người Brazil đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 5 bàn thắng/3 vòng đấu, trước khi giải VĐQG Indonesia bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, CLB Persib Bandung cũng phải tiến hành các biện pháp khử trùng cũng như cách ly những người đã tiếp xúc với Wander Luiz gần đây.

Lê Công
28 Tháng Ba, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận