2 đội bóng góp mặt vào chung kết play-off Ngoại hạng Anh

Cuối cùng thì sau 2 lượt trận tại vòng bán kết play-off Championship, hai cái tên cuối cùng góp mặt trong trận cầu đắt đỏ nhất thế giới cũng đã được xác định.

Trận đấu trên sân Craven Cottage khép lại với thắng lợi 2-1 dành cho Cardiff. Tuy nhiên, Fulham mới là những người nở nụ cười nhờ chiến thắng chung cuộc 3-2 sau 2 lượt trận. Với kết quả này, Fulham giành quyền vào chơi trận chung kết play-off giành quyền thăng hạng lên Premier League.

Trước đó, Brentford cũng đã có chiến thắng thuyết phục 3-1 trên sân nhà trước Swansea để trở thành đội đầu tiên (thắng chung cuộc 3-2 sau 2 lượt trận) góp mặt tại trận chung kết play-off.

Trận chung kết play-off giữa Fulham và Brentford để tìm ra đội bóng cuối cùng được góp mặt tại Premier League 2020-2021 sẽ diễn ra trên sân Wembley vào rạng sáng ngày 5-8 (theo giờ Việt Nam) tới đây.

Chung kết play-off thăng hạng Premier League là trận cầu đắt đỏ nhất thế giới bởi số tiền lên đến hàng trăm triệu bảng mà đội bóng thăng hạng có được khi có mặt tại Premier League mùa giải tới.

Số tiền này bao gồm tiền bản quyền truyền hình, các khoản tài trợ áo đấu, quảng cáo sân bãi, bán vé và nhiều khoản thu giá trị khác chỉ có ở giải đấu cao nhất xứ sở sương mù.

Lê Công
31 Tháng Bảy, 2020

Lê Công

Tham gia sieukeo.com : 23/03/2020 Bút tính :

Thông tin liên hệ :
Facebook : Twitter :

Bình Luận